Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2018 lần thứ 2

Cập nhật: 22/09/2018 16:41

(Thanh tra) - Với chủ đề “Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”, Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2018 lần thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức từ ngày 26 - 30/9, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC).

 Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2018 lần thứ 2
Vietbuild 2018 lần 2 thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng. Ảnh: TQ

Vietbuild 2018 lần 2 thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 900 đơn vị, trong đó có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và 505 doanh nghiệp cùng các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các sản phẩm đến từ Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Bỉ, Ý, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Lào, Trung Quốc, và Việt Nam…

505 doanh nghiệp cùng các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Ảnh: TQ

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm bao gồm: Bất động sản - Thiết bị điện - Cửa và phụ kiện cửa có 245 doanh nghiệp. Trang trí nội, ngoại thất, kiến trúc có 224 doanh nghiệp. Vật liệu xây dựng có 199 doanh nghiệp. Các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ban công, cầu thang, thiết bị đo đạc, máy móc, phụ kiện xây dựng … có 251 doanh nghiệp tham gia.

Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ. 

Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

 Nhiều mặt hàng mới sẽ được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: TQ

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ có các hoạt động như: Diễn đàn doanh nghiệp và hoạt động khách hàng. Chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban, ngành, các địa phương tại miền đông và miền Tây Nam Bộ, các Hiệp hội Doanh nghiệp nước ngoài cùng các tập đoàn, doanh nghiệp.  

TQ

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica