SAIGONRES khánh thành nhà ở xã hội - thương mại An Phú Đông

Cập nhật: 12/10/2018 21:39

(Thanh tra) - Ngày 12/10, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES) đã tổ chức Lễ khánh thành chung cư nhà ở xã hội - thương mại An Phú Đông tại phường An Phú Đông, quận 12.

SAIGONRES khánh thành nhà ở xã hội - thương mại An Phú Đông
Phối cảnh dự án

Dự án được khởi công từ tháng 3/2017 và dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2018. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành vượt tiến độ thi công 3 tháng và đã sẵn sàng chào đón các cư dân vào sinh sống tại chung cư An Phú Đông.

Chung cư nhà ở xã hội - thương mại An Phú Đông được xây dựng trên chính quỹ đất của SAIGONRES với tổng diện tích khu đất là 6.925 m2 và tổng mức đầu tư 305 tỷ đồng. Chung cư gồm 1 block chung cư cao 16 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 28.225 m2 bao với 308 căn hộ đa dạng về diện tích sử dụng và không gian ở. Trong đó có 184 căn hộ nhà ở xã hội; 65 căn hộ thuê mua nhà ở xã hội và 59 căn hộ thương mại. 

Chung cư An Phú Đông được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu như: Khu thương mại dịch vụ và trường mầm non, công viên cây xanh, hệ thống quản lý đảm bảo an ninh 24/7... 

Bên cạnh đó, Chung cư An Phú Đông còn được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và tự động có độ an toàn cao, hệ thống thoát hiểm được bố trí một cách khoa học giúp cư dân An Phú Đông hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây.

Với mong muốn góp phần tạo nơi an cư lạc nghiệp cho người dân, tạo một môi trường sống an toàn, hiện đại,  SAIGONRES luôn chú ý từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế và thi công, sử dụng vật liệu chất lượng cao, không phân biệt căn hộ thương mại và căn hộ nhà ở xã hội. Sau 19 tháng thi công xây dựng, dự án đã hoàn thành vượt tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mỹ thuật.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đại diện SAIGONRES mong rằng, Nhà nước, các bộ, sở, ban, ngành sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, lắng nghe, giải quyết những kiến nghị của doanh nghiệp đầu tư bất động sản. Từ đó, sớm khắc phục hoặc điều chỉnh những điểm còn bất cập, chưa phù hợp của cơ chế chính sách đối với việc linh động chuyển đổi hình thức thuê mua hoặc được chuyển từ thuê sang mua cho đối tượng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. 

Nhà nước cũng cần có chính sách bù đắp lãi vay cho doanh nghiệp do không được tiếp cận nguồn vốn của Nhà nước, có chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng chính quỹ đất sạch của mình để thực hiện dự án nhà ở xã hội, đồng thời hoàn trả một phần kinh phí cho doanh nghiệp đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng kết nối giao thông của dự án… Sự đồng hành, hỗ trợ của Nhà nước, các bộ, sở, ban nhành sẽ là động lực giúp chủ đầu tư vững tin, dồn tiềm lực để thực hiện sứ mệnh kiến tạo "Ngôi nhà của bạn” cho người Việt.

Nghiêm Lan

         


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica