FUTA Bus Lines trao nhà cho hộ nghèo

Cập nhật: 12/10/2018 21:38

(Thanh tra) - Vừa qua, Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) đã phối hợp với UBND huyện Cái Bè, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ bàn giao 5 căn nhà Đại đoàn kết, tặng cho hộ nghèo tại xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, Tiền Giang.

FUTA Bus Lines trao nhà cho hộ nghèo
Các đại biểu chụp hình với các hộ nghèo

Nhân dịp này, Trạm dừng chân Minh Khải (huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) và Trạm dừng chân Phúc Lộc (huyện Cái Bè, Tiền Giang) của  FUTA Bus Lines, cũng tặng quà cho 5 hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 50 triệu đồng.

Đến dự lễ có ông Lê Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tiền Giang; bà Nguyễn Thị Uyên Trang, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang cùng lãnh đạo địa phương; đơn vị tài trợ có ông Đặng Trọng Hiền, Phó Tổng Giám đốc Futa Bus Lines; ông Lý Thành Được, chủ Trạm dừng chân lò bánh Minh Khải.

Ông Đặng Trọng Hiền, Phó Tổng Giám đốc Futa Bus Lines trao bảng tượng trưng nhà Đại đoàn kết cho 5 hộ nghèo

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường, Phó chủ tịch UBND xã Hòa Khánh cho biết, so với các địa phương khác trên địa bàn huyện Cái Bè, xã có diện tích rộng nhất, dân số đông nhất và hộ nghèo cũng nhiều nhất. Hiện nay, hộ nghèo trên địa bàn xã còn hơn 400, trong đó nhiều gia đình khó khăn về nhà ở.

“Thời gian qua, chính quyền địa phương quan tâm nhưng ngân sách còn eo hẹp. Được sự hỗ trợ của Futa Bus Lines, tài trợ 200 triệu đồng cho 5 hộ dân nghèo khó khan về nhà ở là hết sức quý báu”, ông Cường nói.

Đại diện đơn vị tài trợ, ông Đặng Trọng Hiền, Phó Tổng Giám đốc Futa Bus Lines cho biết, qua hơn 15 năm thành lập, Futa Bus Lines phát triển mạnh mẽ. Ban đầu, từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại đến nay, FUTA Bus Lines đã có hơn 500 xe trung chuyển, hơn 1.000 xe khách liên tỉnh, tạo công ăn việc làm cho gần 6.000 người lao động, nộp thuế cho Nhà nước hơn 200 tỷ đồng… Năm 2017, Công ty đã đầu tư thêm khoảng 200 chiếc xe mới để bổ sung và thay thế những xe cũ phục vụ tốt hơn 12 triệu khách.

“Ngoài công tác kinh doanh, chúng tôi luôn duy trì tham gia công tác hoạt động từ thiện. Mỗi năm, công ty dành hàng tỷ đồng cho những chương trình thiện nguyện trên cả nước góp phần cùng với chính quyền địa phương mang niềm vui đến cho người nghèo, những người không may mắn trong cuộc sống”, ông Hiền chia sẻ.

Nhân dịp này, ông Lý Thành Được, chủ Trạm dừng chân lò bánh Minh Khải cùng Trạm dừng chân Phúc Lộc tặng cho 5 phần quà cho các hộ dân, mỗi phần quà trị giá 50 triệu đồng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tư, đại diện cho 5 hộ dân được FUTA Bus Lines tài trợ không giấu xúc động: "Hôm nay có được căn nhà kiên cố là niềm mơ ước lớn nhất trong cuộc đời của chúng tôi. Bắt đầu từ hôm nay, mùa mưa chúng tôi không còn sợ dột; mùa nắng không còn sợ nắng soi. Xin cám ơn tập thể xe khách Phương Trang cùng lãnh đạo địa phương quan tâm đặc biệt đến hộ nghèo. Chúng tôi sẽ cố gắng tham gia sản xuất xứng đáng với sự quan tâm của quý vị".

Nghiêm Lan

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica