Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Cập nhật: 20/01/2016 10:29

(Thanh tra) - Hôm nay (20/1), trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Lê Minh (tức Nguyễn Đình Hoành) - đảng viên của Chi bộ 6, Đảng bộ phường Vĩnh Tuy.

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành
Đồng chí Vũ Đại Phong trao Huy hiệu 70 năm và hoa cho Đảng viên Nguyễn Lê Minh. Ảnh: KH

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, đồng chí Vũ Đại Phong - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trân trọng chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Minh, đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. 

Đồng chí Vũ Đại Phong đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Lê Minh đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc đổi mới của Thủ đô và đất nước. Tấm Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao đó. Đây cũng là vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ TP Hà Nội và càng ý nghĩa hơn trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Con, cháu chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Minh. Ảnh: KH

Đồng chí Vũ Đại Phong kính chúc đồng chí Nguyễn Lê Minh mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu trong gia đình, tiếp tục chứng kiến sự đi lên của quê hương, đất nước.

Trong niềm xúc động, vinh dự, tự hào được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Lê Minh đã gửi gắm niềm tin tưởng vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đồng thời khẳng định mặc dù tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức của người đảng viên.

Kim Hồng
cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica